Hướng dẫn tải game bắn cá và cách chơi dành cho bạn đọc

Bắn cá không phải là một game mới mẻ. Trò chơi này có thể chơi offline rất nhiều tại các điểm vui chơi giải trí, game đổi thưởng,… Tuy nhiên trải nghiệm chơi game trên các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại) khá mới mẻ và thích thú. Bạn cũng muốn có trải nghiệm này? Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn tải game bắn cá và hướng dẫn chơi dưới đây nhé! 

Hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản, nhanh chóng 

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách chơi game bắn cá, chúng tôi sẽ hướng dẫn tải game bắn cá cho bạn đọc. Về cơ bản các bước tải game không quá phức tạp, tuy nhiên sẽ có 1 vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ trong quá trình tải.

Hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn tải game bắn cá đơn giản trên điện thoại và máy tính

Bạn có thể tải game trên điện thoại và máy tính 

Là một loại game khá “dễ tính” – bạn có thể tải bắn cá trên cả máy tính và điện thoại. Thao tác thực hiện khoảng 4 – 5 bước là hoàn tất.

Tải game trên máy tính 

Để tải bắn cá trên máy tính, bạn sẽ tiến hành các thao tác sau đây: 

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Windows hoặc các nguồn tải game uy tín. Bạn nhớ phải chọn những nguồn tải đáng tin cậy để tránh các mối đe dọa cho máy tính của mình nhé. 
  • Bước 2: Tiến hành tìm kiếm game bắn cá bằng cách nhập vào khung tìm kiếm của cửa hàng Windows. 
  • Bước 3: Lọc và tìm kiếm tựa game phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Hãy chú ý trong việc chọn lựa game bắn cá. Vì bên cạnh những tựa game miễn phí sẽ có những game bắn cá phải trả phí thì bạn mới có thể tham gia chơi. 
  • Bước 4: Click download game và chờ hệ thống tiến hành tải về. 

Tải game trên điện thoại 

Tương tự như cách tải game bắn cá trên máy tính, thao tác thực hiện trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể các bước tải game bắn cá đơn giản trên di động bao gồm: 

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS). 
  • Bước 2: Tiến hành tìm kiếm tựa game bắn cá mà bạn yêu thích. Nếu chưa biết tên cụ thể, bạn chỉ cần nhập từ khóa “game bắn cá” vào khung tìm kiếm và được. Hệ thống sẽ trả cho bạn rất nhiều kết quả liên quan  cho bạn lựa chọn. 
  • Bước 3: Chọn 1 tựa game phù hợp và nhấn tải về là được. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ hệ thống hoàn tất tải về là có thể tham gia chơi game ngay lập tức. 

Một vài lưu ý khi tải game dành cho bạn đọc 

Nếu bạn chưa từng chơi game bắn cá  bao giờ, cũng như chưa có tên 1 tựa game bắn cá cụ thể nào, bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa” game bắn cá” hoặc “Fishing”. 

Khi các kết quả game bắn cá hiển thị, sẽ hiển thị kèm số sao đánh giá. Đây được xem là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy để bạn dựa vào là chọn cho mình một tựa game thú vị nhất.

Chọn game bắn cá có đánh giá tốt để tải về bạn nhé
Chọn game bắn cá có đánh giá tốt để tải về bạn nhé

Game nào càng được đánh giá nhiều sao càng chứng tỏ nó có sức hút và hấp dẫn với phần đông người chơi. Ngoài việc nhìn vào số sao, bạn có thể đọc hết những đánh giá của người dùng đã tải game để được review trước về game đó nhé! 

Đừng quên phân biệt tựa game miễn phí và game phải trả phí trong quá trình tải để tránh mất tiền dịch vụ hàng tháng. 

Hướng dẫn chơi game bắn cá cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bên cạnh hướng dẫn tải game bắn cá, bạn cần tham khảo thêm hướng dẫn chơi game dưới đây.

Điều này sẽ giúp bạn bắt nhịp với tựa game này một cách dễ dàng hơn. Vậy game bắn cá được chơi như thế nào?

Chơi bắn cá theo đàn

Trong game bắn cá, có rất nhiều thể loại và level chơi. Với hình thức chơi bắn cá theo đàn, bạn sẽ tiến hành chơi như sau: 

  • Mỗi lần chơi bắn cá theo đàn, bạn sẽ phải bỏ ra đạn 4 – 5 xu cho một lần bắn.
  • Bạn cần nạp đạn trước. Sau đó khi có đàn cá đi qua, bạn hãy căn vị trí và tốc độ bơi của chúng để bắn. Mỗi 1 con cá bắn được bạn sẽ 5 xu. 
  • Bên cạnh những con cá trung bình bơi theo đàn, thỉnh thoảng trên bàn chơi sẽ xuất hiện những con cá rất to. Hãy chú ý tần suất xuất hiện của nó để bắn được con cá này và dành được nhiều xu nhé!
Mỗi lần chơi bắn cá thèo đàn bạn cần ra đạn 4 - 5 xu
Mỗi lần chơi bắn cá thèo đàn bạn cần ra đạn 4 – 5 xu

Bắn cá đơn lẻ

Cùng với bắn cá theo đàn, trên bàn chơi bắn cá, bạn còn chơi bắn cá đơn lẻ để bắn những con cá bơi đơn lẻ. Để bắn những con cá này bạn chỉ cần đạn 2 xu mà thôi. Thông thường những con cá bơi riêng lẻ nêu bơi chậm sẽ rất dễ để “tiêu diệt”. 

Tuy nhiên có những con cá bơi riêng lẻ với tốc độ rất nhanh. Lúc này nếu bạn bắn liên tiếp 3 đến 5 lượt đạn mà không hạ gục được nó thì hãy tìm kiếm mục tiêu khác nhé, Vì chúng bơi khỏi màn là bạn sẽ mất 1 lượng đạn và xu kha khá đấy.

Bạn còn chơi bắn cá đơn lẻ để bắn những con cá bơi đơn lẻ
Bạn còn chơi bắn cá đơn lẻ để bắn những con cá bơi đơn lẻ

Những vòng chơi đầu tiên (level thấp), bạn nên tập trung chủ yếu vào việc bắn những con cá riêng lẻ. Điều này sẽ giúp cho tổng số xu của bạn được tăng lên một cách đều đặn và ổn định. Tuy nhiên đến những vòng chơi sau, khi level cao hơn, thay vì quá tập trung vào mục tiêu này, bạn hãy tập trung vào những con cá to hơn. Chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều xu hơn rất nhiều đấy. 

Bắn cá mập, cá to 

Trong bàn chơi bắn cá, hạ gục cá mập, cá to là khó nhất. Bên cạnh đó, để có thể tham gia bắn những con cá này, đòi hỏi bạn cũng phải có 1 nguồn vốn kha khá để nạp đạn. Bên cạnh nguồn vốn thì kỹ năng chơi, khả năng nhìn nhận, phán đoán và tính toán cẩn thận. Có như vậy thì bạn mới không lãng phí số đạn, số xu bỏ ra và thu được “khoản lãi” từ việc hạ gục được cá to.

Trong bàn chơi bắn cá, hạ gục cá mập, cá to là khó nhất.
Trong bàn chơi bắn cá, hạ gục cá mập, cá to là khó nhất.

Khi bắn cá mập, cá to, nàng tiên cá, bạn hãy “tổng lực” tập trung vào những mục tiêu này. Khuyến khích bạn nên sử dụng mức đạn cao nhất (đạn 7 xu) để bạn những mục tiêu này. Hãy bỏ qua và đừng bị phân tâm bởi đàn cá trung bình hay nhưng con cá bơi riêng lẻ bạn nhé. 

Mỗi con cá to, cá mập hay nàng tiên cá sẽ mang lại cho bạn từ 100 đến 200 xu đấy!

Sau khi đã thu được số xu đáng kể, bạn có thể sử dụng nó để đi mua các vật phẩm trong game. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn được nâng cấp hiện đại hơn để chinh phục những level cao hơn trong game. Vật phẩm càng hiện đại, cơ hội bắn gục những con cá to, nàng tiên cá hay cá mập càng cao hơn. 

Tuy nhiên, đôi khi không có những vật phẩm hiện đại, kỹ năng tốt cũng giúp bạn bắn được những chú cá này đơn giản. Chính vì vậy hãy luyện tập nhiều lần để dễ dàng chinh phục tựa game thú vị này nhé. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi với bạn đọc về hướng dẫn tải game bắn cá và cách chơi. Hy vọng thông qua những chia sẻ này, bạn đọc có thể dễ dàng tải được game bắn cá về điện thoại và máy tính của mình. 

Đừng quên tham khảo cả những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game nếu bạn là người mới bắt đầu nhé. Mặc dù đơn giản  nhưng đó lại là những “tips” cần thiết mà bạn phải áp dụng vào trò chơi này đấy! Nhanh tay tải game về thiết bị của bạn và tham gia trò chơi hấp dẫn này thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *